ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร คณะครู ร่วมพิธีวางพานพุ่มและถวายบังคม เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวา

นายอภิชาติ พรหมพื้น ผู้อำนวยการโรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร และคณะครู ร่วมพิธีวางพานพุ่มและถวายบังคม เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ  5 ธันวาคม 2563 ณ หอประชุมอำเภอนน้ำโสม จังหวัดอุดรธานี

5 ธ.ค. 63 | รับชม : 184 ครั้ง